Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

1. Nhà bạn đã có Đào chơi Tết năm nay chưa?

Sắm cho gia đình mình một cây Đào vào ngày Tết đã là phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Đúng vậy, không có Đào thì chưa có Tết. Tết chỉ đến khi trong nhà có một cành Đào được trang trí kỳ công, tỉ mỉ.

Một số ý nghĩa về Hoa Đào ngày Tết không phải ai cũng biết, từ đó nếu bạn đang lăn tăn chưa biết nên mua Đào hay quất hay các loại hoa khác thì sẽ mau chóng đưa ra được lựa chọn cho gia đình mình:

 • Hoa Đào giúp trừ ma quỷ
 • Hoa Đào tượng trưng cho sự may mắn, sinh sôi nảy nở
 • Hoa Đào là biểu tượng của sự thủy chung

Nhờ những nét đẹp, ý nghĩa của chính hoa Đào mà ai cũng mong Tết đến là phải có Đào. Còn chần chờ gì mà không xem các mẫu đào Tết đẹp bên dưới... (Xem thêm: Ý nghĩa của hoa Đào ngày Tết)

2. Địa chỉ bán đào Tết tốt

Hoa Đào rất phổ biến ở miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội vì Nhật Tân - Một khu vực gần ven sông Hồng của Hà Nội là làng nghề nổi tiếng về trồng và chăm sóc Đào chưng Tết trong nhiều năm nay.

Không khí se lạnh của miền Bắc cũng phù hợp với việc trồng Đào chơi Tết. Thời tiết phù hợp giúp cho nghệ nhân trồng hoa đào có thể tạo ra những dáng, thế, nụ hoa đào đẹp nhất mà không một vùng miền nào sánh kịp.

Và là một trong những Nhà vườn phát triển lớn mạnh trong nghề, chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm vườn, trồng và chăm sóc cây cảnh. Nhà vườn chúng tôi mang đến cho quý khách những loại Đào chơi Tết chất lượng và giá thành tốt nhất, trong đó, Đào thế, đào bonsai, đào bích, đào phai, đào thất thốn, bạch đào là những loại Đào Tết được khách hàng lựa chọn nhiều bởi vẻ đẹp và giá trị của chúng.

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm trong nghề trồng đào, chúng tôi có thời gian dài hợp tác, cung cấp Đào chưng Tết tới những khách hàng lớn là cá nhân và tổ chức từ Hà Nội tới Sài Gòn. Những mẫu đào Tết của chúng tôi xuất hiện tại nhà riêng của nhiều khách hàng nổi tiếng bởi chất lượng đã được khẳng định. Các đối tác là tập đoàn lớn thường có những yêu cầu khắt khe về chất lượng khi tìm mua hoa Đào Nhật Tân để làm quà biếu nhưng chúng tôi luôn tự hào là Nhà vườn cung cấp Đào chưng Tết, biếu Tết đáp ứng được những yêu cầu đó.

*Lợi ích khi mua cây Đào Tết từ Nhà vườn chúng tôi:

 • Khi mua Đào chơi Tết tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ để chọn mẫu cây phù hợp nhất với không gian gia đình, phong thủy nhà ở...
 • Đào được chăm sóc tỉ mỉ, sống khỏe mạnh và cho ra hoa đúng vào những ngày Tết.
 • Giá bán rẻ
 • Giá trị cây cao
 • Bảo hành cây trong thời gian 1 tháng kể từ ngày nhận cây
 • Miễn phí vận chuyển theo từng khu vực.
 • Vận chuyển cây an toàn đến các tỉnh thành trên toàn quốc bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao, tận tình và tỉ mỉ
 • Hỗ trợ chăm sóc cây sau khi giao
 • Kiểm tra tình trạng cây và tiến hành thanh toán khi nhận hàng - Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, thanh toán linh hoạt, hợp lý cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức xuất các hóa đơn mua bán theo yêu cầu...
 • Có chiết khấu cho tất cả khách hàng
 • ...

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn và chưa biết nên mua Đào Tết ở đâu thì hãy liên hệ đến Nhà vườn chúng tôi để nhanh chọn được mẫu câu yêu thích nhất.

3. Giá bán đào Tết

Những năm gần đây, mua hoa đào chơi Tết là một truyền thống tất yếu của người Việt Nam, giá bán đào chơi Tết cũng vì đó mà không có nhiều biến động. Tuy có những năm hoa Đào không được mùa do thời tiết nhưng nhìn chung giá bán ổn định.

Giá bán Đào Tết năm 2020 trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam dao động trong khoảng từ 3-30 triệu tùy vào dáng, thế, tuổi đời và kích thước của cây.

Giá bán mà chúng tôi đưa ra cam kết đi cùng với đó là chất lượng cây tốt nhất, không phát sinh thêm chi phí ngoài phí vận chuyển do đơn vị vận chuyển thu phí. Với mức giá này, khách hàng trên toàn quốc có thể lựa chọn được nhiều mẫu Đào Tết vừa để chưng, để biếu làm quà hoàn hảo, giá trị và chất lượng mà khách hàng nhận được luôn tương xứng. 

Lưu ý: Giá bán trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Nhà vườn chúng tôi sẽ sắp xếp xe vận chuyển và nhân công cho công đoạn giao cây với chi phí rẻ nhất. Chi phí này sẽ được báo chi tiết tới khách hàng để thống nhất.

*Để mua những cây Đào Tết từ Nhật Tân đẹp nhất chưng trong nhà, biếu sếp, khách hàng, đối tác hoặc tặng bạn bè, vui lòng liên hệ 0985 574 111 để được hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc.

*Một số mẫu hoa đào chơi Tết đẹp được khách hàng yêu thích nhất: