Địa chỉ bán bưởi cảnh chơi Tết được nhiều người lựa chọn

Không khó để tìm địa chỉ bán bưởi cảnh chơi Tết. Tuy nhiên, nếu muốn chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy thì người mua cần phải có sự cẩn trọng. Bởi lẽ, rất nhiều địa chỉ bán bưởi cảnh không thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong và sau quá trình mua. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều trên để tránh được những rủi ro không đáng có.

Xem ngay: Các loại bưởi cảnh đang được bán

Những địa chỉ bán bưởi cảnh chơi Tết nên tránh xa

Do nhu cầu khách hàng mua bưởi cảnh tăng cao nên số lượng người bán được thống kê là rất lớn. Thậm chí, trong cùng một vùng miền, nhà nhà, người người đều bán bưởi cảnh vào dịp cuối năm. Mặc dù vậy, doanh thu bán bưởi cảnh không vì thế mà thấp đi. Ngược lại, nhiều hộ gia đình đã có cuộc sống tốt hơn bởi nghề này.

Địa chỉ bán bưởi cảnh chơi Tết uy tín
Tránh những nơi nhỏ lẻ, người bán không chuyên nghiệp

Có thể nói, bán bưởi cảnh đang được xem là một nghề nghiêm túc và giúp đỡ sinh hoạt thường ngày của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, thực chất thì không phải địa chỉ bán bưởi nào cũng thực sự tận tâm, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trồng, chăm sóc bưởi cảnh.

Để tránh mua phải bưởi cảnh tại những địa chỉ như trên, bạn nên tránh xa các điểm bán bưởi có dấu hiệu như sau:

  • Điểm bán bưởi nhỏ lẻ của những người không chuyên

Nhận biết được nhu cầu thị trường bưởi cảnh tăng mạnh, nhiều năm gần đây, cứ vào dịp cận Tết, hàng loạt người dân đổ xô đi buôn bưởi cảnh với hy vọng sinh lời cao.

Theo tìm hiểu, những lái buôn không chuyên như trên thường không có kiến thức về bưởi cảnh. Hình thức buôn bán của họ đơn giản chỉ là tìm đến các địa chỉ chủ vườn và mua lại bưởi với số lượng nhiều, chi phí thấp. Tiếp đến, họ sẽ bán lại cho khách hàng quan tâm với mức giá cao hơn.

Khi chọn mua bưởi cảnh tại những địa điểm như trên, người mua có thể gặp phải một số rủi ro sau:

+ Mua bưởi cảnh với giá cao 

+ Không được tư vấn cụ thể về bưởi cảnh cũng như cách chăm sóc bưởi trong và sau Tết

+ Dễ chọn phải cây bưởi kém chất lượng, bị vỡ vầng đất trong khi di chuyển hoặc bưởi không có lộc, quả đẹp vàng vào đúng dịp Tết…

  • Chủ vườn không hỗ trợ người mua

Nếu bạn là một người sành bưởi cảnh, có sẵn phương tiện để di dời bưởi thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua lưu ý này. Ngược lại, nếu không có đầy đủ các yếu tố trên thì cách tốt nhất là bạn nên chọn một địa chỉ có thể hỗ trợ người mua tối đa.

Theo đó, bưởi cảnh là loại cây khá khó khăn trong việc di chuyển. Đặc biệt là khi nhà bạn ở xa, nếu không cẩn thận, vầng đất dưới cây có thể bị vỡ gây đứt rễ, khiến bưởi chết dần. Hãy thỏa thuận trước với người bán bưởi về việc vận chuyển cây nếu bạn muốn được họ hỗ trợ.

Bật mí địa chỉ bán bưởi cảnh Tết được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán bưởi cảnh Tết được nhiều người lựa chọn. Trong đó, có những địa chỉ đã nổi tiếng trong nhiều năm, chủ vườn là người giàu kinh nghiệm và họ sở hữu một số lượng bưởi rất lớn.

Người mua khi tìm đến những địa chỉ như trên không chỉ được tư vấn nhiệt tình mà còn dễ dàng chọn được cây ưng ý. Ngoài ra, do trực tiếp mua của chủ vườn và không qua trung gian nên giá bán bưởi cảnh thường rất “mềm”. Thậm chí, bạn còn có thể thương lượng để được giảm giá khi mua cây.

Địa chỉ bán bưởi cảnh chơi Tết
Tìm địa chỉ bán bưởi cảnh chơi Tết uy tín, giá tốt không khó

Một trong những địa chỉ như trên phải kể đến chính là Nhà vườn Thiên Minh Sơn của chúng tôi. Khi bạn ghé thăm Nhà vườn hoặc các điểm trưng bày bưởi cảnh, cây cảnh của chúng tôi vào những ngày cận Tết, bạn và gia đình sẽ được tư vấn về các dáng, thế bưởi cảnh sao cho phù hợp với mong muốn và kinh phí của bạn. Cùng với đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn có thể chăm sóc bưởi cảnh luôn đẹp mắt trong và sau những ngày Tết.

Bên cạnh việc bán bưởi cảnh, chúng tôi cung cấp hình thức cho thuê bưởi cảnh vào những ngày Tết cho các khách hàng có nhu cầu. Số lượng cây, mẫu mã đa dạng, hình thức vận chuyển, di chuyển nhanh gọn được hỗ trợ 100% từ Nhà vườn chúng tôi. Khách hàng chỉ cần chọn cây, nhận cây tại địa chỉ mong muốn và tiến hành thanh toán sau khi thỏa thuận thuê thành công.

Để có thể chọn cây tại địa chỉ bán bưởi cảnh Tết theo đúng nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ tới số Hotline 0985 574 111. Rất nhiều khách hàng đã mua bưởi cảnh từ Nhà vườn chúng tôi và có đánh giá cao về chất lượng, giá thành và sự nhiệt tình. Khi lựa chọn mua cây bưởi cảnh tại nhà vườn chúng tôi, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm giải pháp hoàn hảo về chơi cây bưởi cảnh nói chung và các cây cảnh Tết khác.

Chúc bạn cũng có thể đạt được điều đó sau khi lựa chọn cây bưởi cảnh chơi Tết tại caycanhchoitet.com.

Xem ngay: Các loại bưởi cảnh bán dịp Tết

Một số mẫu cây Bưởi cảnh đang được lựa chọn nhiều của chúng tôi: